Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

DẠ DÀY XÀO GIẤM ĐEN. Rất đơn giản

Nói đến giấm đen, mình có một món đây: DẠ DÀY XÀO GIẤM ĐEN. Rất đơn giản:


Mua dạ dày sống về bóp muối và dấm (thường) để bỏ hết chất nhờn của dạ dày, sau đó rửa sạch.
Đem luộc lên, nếu dạ dày ngon thì luộc khoảng 15 phút, nhưng thường thì không mua được ngon vì nhà hàng lấy hết rồi nhưng không sao ta cho vào nồi áp suất luộc tính từ lúc sôi khoảng 7 - 10 phút. Để nguội đem thái sao đó cho vào chảo mỡ phi hành, tỏi để xào nêm 1 chút gia vị (nước mắm) + giấm đen (khoảng 1- 2 thìa cà phê).
Xào lửa to nhanh tay đến khi ngấm gia vị thì cho hành hoa và mùi vào (càng nhiều rau càng ngon).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét